Công Ty TNHH Phúc Tấn Lợi

Địa chỉ: 17B Nguyễn Chích, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện Thoại: 05113.501235 - Fax:05113.889123

Email: phuctanloi@gmail.com

0 mục - 0 VNĐ

Phân tích tuổi vàng chính xác với cân điện tử

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kiểm tra tính chính xác cho các mặt hàng cao cấp, đặc biệt là vàng. Một trong những công cụ dùng để phân tích tuổi vàng chính xác nhất hiện nay đó chính là cân điện tử.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kiểm tra tính chính xác cho các mặt hàng cao cấp, đặc biệt là vàng. Một trong những công cụ dùng để phân tích tuổi vàng chính xác nhất hiện nay đó chính là cân điện tử.

Cân đếm điện tử, cân đếm, sửa chữa cân đếm

Hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng Cân điện tử kỷ thuật cao dùng trong ngành vàng bạc đá quý, với những tính năng vượt trội, đảm bảo cho kết quả chính xác.

Hệ thống cân điện tử cân vàng bạc đá quí được lắp đặt ,sử dụng các loại cân phân tích tốt nhất được sản xuất tại Nhật Bản như Ohaus, Shinko được tích hợp máy tính & phần mềm cân vàng; ngoài ra còn có máy in xuất, in ra dữ liệu giúp khách hàng dễ dàng quản lý. Sau đây là sơ đồ hệ thống cân vàng bạc đá quí: 

Để có thể lựa chọn các loại cân phù hợp với nhu cầu của mình, Sau đây là một số cân thông dụng trong hệ thống cân vàng của chúng tôi.Để đạt được hiệu quả tốt với chi phí thấp nhất, vui lòng gọi điện hoặc gởi email đến công ty, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

 

 

HƯỚNG DẪN CÁCH THỬ VÀNG

1. Bật điện CPU máy vi tính và cân điện tử
2. Đợi tơi` khi máy vi tính hiện “ Nhập trực tiếp” ta bấm phím Enter 2 lần để vào“Cân Khô”
3. Đợi cân hiện “0.000000 tl” hoặc nhanh thì bấm nút “TARE”. Lấy ly nhựa ra để mẫu vàng vào rồi để nhẹ nhàng lên dĩa cân.
4. Đợi cân ổn định, bấm Enter để qua “ Cân nước”
5. Lấy ly nhựa ra rồi bỏ mẫu vàng vào chậu nước nhỏ( ly nhựa để trả lại trên dĩa cân). Dùng kẹp gắp mẫu vàng để rửa ( dây chuyền nhuyễn càng rửa kỹ càng tốt).
6. Đợi cân hiện “0.000000 tl” hoặc nhanh thì bấm nút “TARE”. Gắp mẫu vàng và để thật nhẹ nhàng vào lưới bạc(tránh dao động mạnh lưới bạc).
7. Đợi cân ổn định bấm Enter rồi bấm Enter cho tới khi đến “ In den”.
8. Nếu muốn in ra giấy thì bấm Enter lần nữa, nếu không muốn in thì bấm vào phím có hình mũi tên hướng xuống rồi Enter. Sau đó lấy mẫu vàng ra. Muốn thử vàng tiếp thì bấm Enter 2 lần để trở lại cân khô rồi làm lại từ bước 1.

CÁCH CHUẨN CÂN

1. Bấm nút CAL, cân hiện ECAL
2. Bấm nút TARE, cân hiện 0.0000g chớp chớp đợi hiện 200,000g
3. Đặt quả cân lên đợi cân trở về 0.0000g chớp chớp
4. Lấy quả cân xuống đợi đến khi cân hiện 0.0000g đứng im là xong