Công Ty TNHH Phúc Tấn Lợi

Địa chỉ: 17B Nguyễn Chích, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện Thoại: 02363.501235 - Fax:02363.889123

Email: phuctanloi@gmail.com

0 mục - 0 VNĐ
img

Giới thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cân cho ngành Vàng bạc - Đá quí, hệ thống cân thử tuổi vàng, bảng giá vàng điện tử, phụ kiện thiết bị ngành Vàng. Các loại cân phân tích cho phòng giám định, kỹ thuật hình sự, cân kỹ thuật, gang tay chống kim tiêm cho phòng chống ma túy. Các loại cân bánh xe, thiết bị đo tốc độ xe cơ giới, thiết bị đô nồng độ cồn cho phòng cảnh sát giao thông.

 

Đặc biệt được sự hỗ trợ của hãng cân điện tử OHAUS - Mỹ; SHINKO - Nhật, với độ bền và độ chính xác cao, thiết bị của hãng Ohaus, Shinko hiện đang rất tín nhiệm và chiếm 85% thị trường cân ngành Vàng - đá quí Việt Nam.

 

Chúng tôi là đại lý chính thức của Hãng OHAUS, SHINKO tại Việt Nam, do đó chúng tôi có điều kiện cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm, phụ tùng chính hãng với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

 

Cung cấp các dịch vụ: Bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, hàng quý nhằm kéo dài tuổi thọ, duy trì và đảm bảo độ chính xác của các loại cân mà các khách hàng đang sử dụng. Xừ lý kịp thời mọi tình huống khi cân bị sự cố mọi lúc mọi nơi.

 

Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành, năng động và có sẵn phụ tùng thay thế kịp thời trong  thời gian ngắn nhất, đúng chủng loại, độ tin cậy chính xác cao, giảm tối đa thiệt hại do ách tắc hoạt động trong sản xuất và thương mại của khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC TẤN LỢI

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà SAVICO, 66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Tel: 0511 3501235 / 6559668 / 0919 190 872 

Fax: 0511 3889123

Email: phuctanloi@gmail.com

Website: www:phuctanloi.com.vn

Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/cpanel/php/sessions/ea-php56) in Unknown on line 0