Công Ty TNHH Phúc Tấn Lợi

Địa chỉ: 17B Nguyễn Chích, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện Thoại: 05113.501235 - Fax:05113.889123

Email: phuctanloi@gmail.com

0 mục - 0 VNĐ

Dịch vụ

HÃY GỌI 05113.501235 KHI QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN    

1. Cung cấp, lắp đặt:

- Công ty TNHH Phúc Tấn Lợi - được khách hàng biết đến là một Đại lý cung cấp chuyên nghiệp các loại cân điện tử từ cân vàng, cân bàn, cân kỹ thuật, cân treo, cân cẩu điện tử đến trạm cân xe ô tô.

- Chúng tôi đại lý phân phối cân điện tử tại Đà Nẵng và toàn miền Trung của các hãng cân Mettler – Toledo, cân OHAUS, sản phẩm của Công ty bán ra là sản phẩm chính hãng có CO/CQ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa với chất lượng nhập khẩu và giá cân cạnh tranh nhất.

 

2. Sửa chữa, nâng cấp:

- Cân điện tử Phúc Tấn Lợi nhận sửa chữa các loại cân điện tử từ loại cân mini 200g đến cân ô tô 100 tấn.

- Nhận nâng cấp, nâng tải các loại trạm cân xe tải điện tử. Nhận làm các dịch vụ về đo lường như: dịch vụ hiệu chỉnh, hiệu chuẩn, dịch vụ về kiểm định các loại cân điện tử.

   

3. Bảo hành, bảo trì:

Cân điện tử Phúc Tấn Lợi luôn chú trọng công tác bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về chuyên môn của Quý khách.

Đối với Khách hàng mua các sản phẩm nhỏ, Công ty định kỳ thăm hỏi, tư vấn để khách hàng có thể sử dụng và bảo quản hiệu quả các sản phẩm đã mua. Đối với Khách hàng đã mua và lắp đặt cân ô tô, Công ty định kỳ bảo trì, bảo dưỡng miễn phí đã tạo nên sự yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của Cân điện tử Phúc Tấn Lợi.

Với công tác chăm sóc khách hàng và sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của Quý Khách đã tạo nên sự khác biệt hơn hẳn về dịch vụ của Cân điện tử Phúc Tấn Lợi, tạo nên niềm tin vững chắc với mọi khách hàng khi đã đến với chúng tôi.